Giải pháp khóa tủ locker cho phòng tập gym,spa,sân golf,massage...

 

Giải pháp khóa tủ locker cho phòng tập gym,spa,sân golf,massage...

Share |

Bạn là nhà quản lý có hệ thống tủ locker, khóa tủ đồ cá nhân bằng gỗ,sắt,… ? Bạn vẫn đang sử dụng hệ thống khóa chìa bằng cơ khí.Thật là bất tiện luôn phải đem theo chìa khóa theo người. Và mỗi khi bạn bị mất chìa khóa bạn phải làm sao? Hệ thống chìa khóa cơ có thật sự an toàn và phù hợp cho công việc quản lý tủ đồ.

Hiện nay giải pháp sử dụng khóa tủ locker cabinet – khóa tủ đồ bằng thẻ từ đeo tay dạng đồng hồ, thẻ chip cảm ứng đã dần thay thế và đáp ứng được các yêu cầu về quản lý tủ đồ. Đảm bảo an toàn cho cho chính chủ nhân quản lý ngăn tủ đó. Các bạn hình dung khi đi gửi đồ không phải mang theo chìa khóa, khi mở tủ lấy đồ đạc cá nhân chỉ cần quẹt thẻ qua chiếc khóa tủ locker thì tủ sẽ tự động mở. Hệ thống thẻ đi theo khóa rất linh hoạt và thẩm mỹ khi tủ đồ để quản lý cho bể bơi,  phòng tập thể hình gym thì thẻ sử dụng đi kèm với khóa tủ thường sẽ là thẻ dạng vòng đeo tay cảm ứng (thẻ từ dạng đồng hồ đeo tay). Và nhiều thẻ từ khác để các bạn lựa chọn phù hợp nhất cho từng khu vực và ngành nghề kinh doanh mà bạn đang phát triển.

KHÓA TỦ LOCKER TỦ ĐỒ CÁ NHÂN CHO KHU BỂ BƠI

Sau khi các bạn nghiên cứa bài viết trên, bạn sẽ thấy các hệ thống tủ đồ, tủ giữ đồ cá nhân hiện nay đều nên áp dụng hình thức lắp khóa tủ locker lên để quản lý , Với giá thành không cao so với khóa cơ bạn có thể cân nhắc và hướng đến hình thức quản lý tủ đồ bằng thẻ từ chuyên nghiệp này.

KHÓA TỦ LOCKER TỦ ĐỒ CÁ NHÂN PHÒNG SPA – MASSAGE

Để hiểu rõ hơn về hệ thống khóa thẻ từ cho tủ locker, các bạn có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn và demo sản phẩm tận nơi.

Hãy tham khảo các mẫu mã và thiết bị khóa tủ locker mà chúng tôi đang cung cấp.

img 20141002 1437131

http://khoathetukhachsan.com/khoa-the-tu-cho-tu-locker.html