Chính sách trả hàng

 

Chính sách trả hàng

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ xem xét, và gọi điện cho quý khách để xác nhận việc đặt hàng cũng như thoả thuận ngày giờ giao hàng thuận tiện cho quý khách. Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố HCM . Tùy vào từng đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:30 – 19:00 hàng ngày.

 

Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng tới tận nơi Quí khách hàng yêu cầu tại nội thành các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cũng hợp tác với 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những trường hợp sơ suất, vì vậy quí khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, thì quí khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý (hạn chót trong vòng 3 ngày từ khi khách hàng nhận hàng).

 

Chúng tôi phục vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực TP.HCM, Hà nội, Đà Nẵng. Quý khách ở các tỉnh khác thì ngay khi nhận đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thông báo cước phí vận chuyển, nếu quý khách chấp nhận mức phí đó thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

 

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm  tra các thông tin này và có quyền từ chối những đơn hàng không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.