Bảo trì thang máy giá siêu rẻ

 

Bảo trì thang máy giá siêu rẻ

Share |

Bảo trì định kỳ và sửa chữa khi thang báo báo lỗi (loại trừ *) do các chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với quy trình chuyên nghiệp. Kiểm tra CPSI hàng năm (Chỉ số đo lường chất lượng an toàn sản phẩm) để đảm bảo tất cả các hạng mục an toàn được áp dụng đúng

Thư chào từ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI ĐĂNG.

 

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Tôi, Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hoàng Hải Đăng xin gửi lời chào đến Quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

Sự an toàn của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Hoàng Hải Đăng. Đó là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì đầy đủ bao gồm các hạng mục sau:

Bảo trì định kỳ và sửa chữa khi thang báo báo lỗi (loại trừ *) do các chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với quy trình chuyên nghiệp.

Kiểm tra CPSI hàng năm (Chỉ số đo lường chất lượng an toàn sản phẩm) để đảm bảo tất cả các hạng mục an toàn được áp dụng đúng.

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ đường dây nóng toàn quốc 24/7 qua số điện thoại 0433 706 898. Nhân viên tổng đài thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi của Quý khách tới các kỹ thuật viên -  những người sẽ xử lý những sự cố xảy ra theo thông tin của Quý khách. Hệ thống báo hỏng thang SAP của chúng tôi sẽ ghi lại và theo dõi các cuộc gọi cho đến khi nào sự cố được giải quyết xong tại công trình.

 

Dưới đây là các số điện thoại Quý khách có thể liên hệ:

  • Số hotline (24/7) (Báo hỏng thang): 0433 706 898.

Trưởng bộ phận dịch vụ bảo trì: Nguyễn Văn Minh: 0917 725 115

  • Trưởng bộ phận kinh doanh bảo trì: Nguyễn Hoàng Hải : 0989 566 115

Một lần nữa, chúng tôi chào đón Quý Khách đến với dịch vụ Bảo trì của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hoàng Hải Đăng . Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Hải Đăng

 

Trân trọng,

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng Hải

Giám Đốc

*.Các dịch vụ không bao gồm trong dịch vụ bảo trì là các dịch vụ yêu cầu đặc biệt (Ví dụ: dừng thang, hỗ trợ lấy chìa khóa rơi kẹt trong hố thang) hay sửa chữa các lỗi, hỏng hóc do thiết bị của đơn vị thứ ba (CCTV, đầu đọc thẻ,vv) nước chảy hố thang,vv. Dịch vụ bảo trì cũng không bao gồm việc thay bóng đèn, trang trí buồng thang, các sự cố hỏng thang gây ra do các thiết bị hỏng, rơi không được thay thế sửa chữa khi đã có sự khuyến cáo của nhà Cung cấp. Những cuộc gọi như vậy sẽ được tính thêm phí sau khi được xử lý. Chi phí sẽ tùy thuộc vào nhân công, thời gian, và nguyên vật liệu cần thiết để xử lý sự cố.