Đầu đọc vân tay, thẻ từ MA 300

 
Đầu đọc vân tay, thẻ từ MA 300

MA300 là thiết bị chấm công, kiểm soát cửa được cải tiến trong việc ứng dụng điều khiển truy cập và chấm công. Nó ứng dụng thuật toán dấu vân tay nâng cao cho độ an toàn, chính xác và tốc độ xử lý nhanh. Thiết bị có vỏ bọc bằng kim loại nên được đánh giá cao về việc bảo vệ phần cứng của thiết bị

Mã sản phẩm: MA 300
Xuất sứ: ZK
Bảo hành: 12 tháng
Chất liệu: Hợp kim
Màu sắc:
Kích cỡ: N/A

Hotline: 0939 363 111
Điện thoai: 0433 706 898

sale.thanglong2

Chi tiết sản phẩm

MA300 là thiết bị chấm công, kiểm soát cửa được cải tiến trong việc ứng dụng điều khiển truy cập và chấm công. Nó ứng dụng thuật toán dấu vân tay nâng cao cho độ an toàn, chính xác và tốc độ xử lý nhanh. Thiết bị có vỏ bọc bằng kim loại nên được đánh giá cao về việc bảo vệ phần cứng của thiết bị, nó có khả năng chống nước, bụi bẩn và những tác động của môi trường, ngoài ra còn tạo tính thẩm mỹ cao cho các công trình sử dụng. Có thể sử dụng độc lập hoặc kết nôí với cổng TCP/IP, RS485. Hay nó còn được coi như một máy chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay thẻ từ, kết nối với Phần mềm kiểm soát vào

Với đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn của điều khiển truy cập như kết nối với khóa, cảm biến cửa, exit, báo động, đầu đọc phụ chuẩn wiegand. Có tính năng anti-passback, time zone,…Giúp cho việc sử dụng và quản lý 1 cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra với tính năng hỗ trợ chuẩn Wiegand input & output, MA300 còn có giải pháp kết nối giữa 2 thiết bị MA300 với nhau như 1 đầu đọc chính và 1 đầu đọc phụ. Dưới đây sẽ là phương pháp thiết lập:

- Phần cứng: Với thiết bị chọn làm đầu đọc chính ta sử dụng chân WD0 Input và WD1 Input; với thiết bị chọn làm đầu đọc phụ ta sử dụng chân WD0 Output và WD1 Output, nên nối cả chân GND giữa 2 thiết bị để hỗ trợ truyền tín hiệu được xa và ổn định hơn.

+ Phần mềm:

  • Sử dụng phần mềm Access Control Sofware 2.4.

+ Với thiết bị chọn làm Master ( đầu đọc chính): Device Management-> Access Control -> Anti Pass Setting -> Anti-Pass Mode chọn In (lưu ý: chúng ta nên Read Option để kết nối với thiết bị sau đó chọn và set để thiết lập thành công cho thiết bị.)

Ở mục Wiegand -> Input Setting -> Input để ID.

+ Với thiết bị chọn làm Slave (đầu đọc phụ): Device Management-> Access Control -> Anti Pass Setting -> Anti-Pass Mode chọn None (lưu ý: chúng ta nên Read Option để kết nối với thiết bị sau đó chọn và set để thiết lập thành công cho thiết bị.)

Ở mục Wiegand -> Output Setting -> Input để ID

  • Sử dụng phần mềm ZKAccess 3.5

+ Với thiết bị chọn làm Master ( đầu đọc chính): Access Control -> Door Setting sau đó chọn cửa (thiết bị) cần thiết lập (tích vào ô vuông) rồi Edit. Ở mục Wiegand clcick vào Setting sẽ có cửa sổ hiện lên, ở mục Input configurationchọn mục Input content chọn Employee ID.

Với thiết bị chọn làm Slave (đầu đọc phụ): Access Control -> Door Setting sau đó chọn cửa (thiết bị) cần thiết lập (tích vào ô vuông) rồi Edit. Ở mục Wiegand clcick vào Setting sẽ có cửa sổ hiện lên, ở mục Output configurationchọn mục Output content chọn Employee ID.

Sau khi thiết lập xong thiết bị sẽ tự động khởi động lại để thiết lập có hiệu lực.

 

Sản phẩm cùng loại

Mã SP: HIKVISION DS-K1T343MFX
Liên hệ
Mã SP: K2F
Liên hệ
Mã SP: HF1
Liên hệ
Mã SP: SF1
Liên hệ
Mã SP: F20
Liên hệ
Mã SP: AI07F
0
Liên hệ
-20%
Mã SP: AR-331EF
Liên hệ
Mã SP: AC 2100
Liên hệ
Mã SP: F2
Liên hệ